Tôn Cách Nhiệt PU

Tôn cách nhiệt PU là sản phẩm ưu việt hoàn hảo , được kết hợp giữa lớp tole mạ màu tĩnh điện với lớp PU (Polyurethane) . Lớp Polyurethane là vật liệu cách âm cách nhiệt có các tính năng ưu việt và nổi trội so với các sản phẩm cách âm cách nhiệt truyền thống khác .

Tôn cách nhiệt PU là một thiết kế trong xây dựng , 1 sáng tạo đặc biệt với các tính năng kỹ thuật cao . Tôn cách nhiệt PU được áp dụng theo cách pha trộn truyền thống kết hợp với các kỹ thuật tiên tiến nhất đã tạo ra 1 sản phẩm ưu việt phù hợp với khí hậu Việt Nam .

ton cach nhiet pu
Tôn Cách Nhiệt PU
Tôn Panel PU
Tôn Cách Nhiệt Panel PU

Nhờ công nghệ tiên tiến và đặc tính bám dích đặc biệt của chất PU với bề mặt tôn và màng PP/PVC tạo thành một khối thống nhất, chắc chắn và phẳng tuyệt đối mà không một loại keo dán nào có được .

Một Số Ưu Điểm Của Tấm Tôn Cách Nhiệt Panel Pu :

1. Trọng lượng nhẹ
Panel PU nhẹ hơn từ 1/2 đến 1/3 so với những sản phẩm khác có cùng kích thước . Nguyên nhân là do kết cấu của lớp lõi PU rất nhẹ . Đây là đặc tính nổi trội giúp tiết kiệm lượng vật liệu làm khung, móng cọc, cũng như giúp vận chuyển, thi công dễ dàng .

2. Cách âm tốt
Panel PU có tính năng cách âm và khả năng hấp thụ âm thanh vượt trội . Dù âm thanh từ bên ngoài đi vào hay từ bên trong đều bắt buộc chuyển động theo đường zig-zag, sóng âm bị chia nhỏ dần tại các đường gãy và giảm đến mức tối thiểu khi xuyên được qua tấm Panel PU, do đặc tính cấu tạo của hợp chất (PU).

3. Cách nhiệt và tiết kiêm năng lượng
Tôn + PU + Tôn có hệ số dẫn nhiệt rất thấp, vì vậy sẽ dẫn đến hiệu ứng đông ấm, hạ mát . Cũng nhờ vậy, mức điện dùng cho điều hòa nhiệt độ được tiết kiệm đến 50%, tạo giá trị lâu dài cho người sử dụng.

4. Độ bền vững cao
Tấm Panel : là loại sản phẩm được cấu thành bởi tôn và hợp chất PU . Nhờ quá trình đúc ép kết hợp của 3 lớp Tôn + Pu + Tôn lại với nhau tạo thành một khối thống nhất chính vì vậy có kết cấu rất bền vững . Vì thế, Thanh panel 3D có độ bền vững theo thời gian rất lớn,và có cường độ chịu lực cao nhất trong các loại vật liệu có dạng xốp và ổn định hơn các dạng tấm panel có lõi bằng hạt EPS.

5. Độ chính xác cao
Panel PU là loại sản phẩm được đúc sẵn có kích thước tiêu chuẩn ,và được sản xuất theo đúng kích thước quy chuẩn đã được nghiên cứu tính toán giúp cho việc ứng dụng của tấm rất lớn và được áp dụng trong nhiều lĩnh vực như làm vách ngăn , tấm trần , tấm tường nhà dân dụng ,nhà xưởng công nghiệp, văn phòng , siêu thị , phòng sạch , trạm viễn thông, buồng cấp đông…

6. Thân thiện với môi trường, chống nhiều loại công trùng
Tôn Panel PU là loại sản phẩm tái sử dụng nhiều lần khi tháo dỡ thay đổi công năng là SP cách âm, cách nhiệt, chống cháy, Tạo được môi trường sạch, thân thiện với môi trường,đặc biệt không phải bảo dưỡng, không bị nấm mốc. Là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới bởi đặc tính được cấu tạo từ Tôn và PU .

ĐẶC BIỆT TÁI SỬ DỤNG ĐƯỢC NHIỀU LẦN KHI THAY ĐỔI CÔNG NĂNG
Do những ưu việt trên đây mà tôn cách nhiệt PU đã được sử dụng hầu hết cho các công trình cách âm cách nhiệt . Là sản phẩm cao cấp có tính năng bảo ôn , cách nhiệt ,cách âm rất cao . Vì vậy nó dược ứng dụng cho nhiều lĩnh vực như : làm vách ngăn , tấm trần , tấm tường nhà dân dụng ,nhà xưởng công nghiệp, văn phòng , siêu thị , phòng sạch , trạm viễn thông, buồng cấp đông…

Công ty cách nhiệt Hải Việt chúng tôi  là đơn vị chuyên cung cấp các loại sản phẩm tôn cách nhiệt Panel Pu trên thị trường TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lận cận như : Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước . Vì là đơn vị trực tiếp  sản xuất nên giá tôn cách nhiệt Pu cung cấp ra thị trường luôn là giá tốt nhất khi đến tay quý khách hàng

Công ty cách nhiệt Hải Việt chúng tôi luôn lấy phương châm: “ Sự Hài Lòng Của Quý Khách Hàng Chính Là Sự Thành Công Của Chúng Tôi ” là tiêu chuẩn hàng đầu để phục vụ quý khách hàng . Đối với mỗi quý khách hàng đến với công ty chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ phục vụ một cách nhanh nhất, đảm bảo đúng tiến độ cho mọi công trình ký kết .

Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phấm tôn cách nhiệt PU có thể liên hệ theo :

CÔNG TY CÁCH NHIỆT MIỀN NAM

Điện Thoại : 0123 8861 899 – Liên Hệ : ANH QUỲNH

Email: cachnhiethv@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>